THÔNG BÁO: VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRỰC TUYẾN “SINH VIÊN NĂM CUỐI – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?”

Thông báo về việc tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Sinh viên năm cuối – Bạn đã sẵn sàng?”

Khoa Công nghệ thông tin thông báo tham gia chương trình giao lưu trực tuyến, chủ đề “Sinh viên năm cuối – Bạn đã sẵn sàng?”, cụ thể như sau:

1. Mục đích:
  • Trang bị kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn đầy đủ về môi trường làm việc tại doanh nghiệp;
  • Tăng cường các hoạt động kết nối với các doanh nghiệp, đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường;
  • Các nội dung hoạt động phải thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của sinh viên.
  1. Nội dung chương trình:
    • Thời gian – Hình thức:
  • Thời gian: 14g30 – 17g00 ngày 22/05/2020 (thứ 6)
  • Hình thức tổ chức: Tổ chức lớp online qua Google Meet/Zoom; Sinh viên đăng ký tham dự qua link của ban tổ chức.
    • Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên năm 3, năm 4; các sinh viên khác có nhu cầu.
    • Diễn giả, khách mời:
  • Ông Trần Hoàng Ngọc Thảo – Trưởng ban tổ chức Chương trình tuyển dụng – ACB Next Banker – Ngân hàng Á Châu
  • PGS. TS. Trịnh Thùy Anh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • ThS. Nguyễn Lê Minh Long – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp & Tư vấn việc làm – Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh
  1. Sinh viên đăng ký tham gia:
  • Sinh viên đăng ký theo đường dẫn sau: https://forms.gle/CbH7y1V8gJWbrW5u9
  • Ban tổ chức sẽ gửi ID và Password buổi giao lưu qua email SV đăng ký trước ngày tổ chức ít nhất 02 ngày.
  • Sinh viên được cộng 5 điểm rèn luyện vào học kỳ 2/2019-2020.
  • Sinh viên mặc trang phục lịch sự, tích cực tham gia giao lưu với diễn giả.