Hội thảo - Viết CV và Phỏng vấn

Sáng thứ 6 8/7/2016 vào lúc 8h30 tại hội trường P602 cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra hội thảo “Viết CV & phỏng vấn” do khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng công ty CSC tổ chức. Tuy có một số trục trặc về kỹ thuật khiến công tác chuẩn bị và diễn ra chương trình bị chậm trễ nhưng không vì vậy mà khiến các bạn sinh viên nản lòng vì những hiểu biết, kiến thức bổ ích về viết CV được công ty CSC đã khiến không khí sôi động hơn. Sau những chia sẻ về cách viết CV và những thủ thuật khi phỏng vấn. Các bạn sinh viên đã chia sẻ những thắc mắc của bản thân và được giải đáp cặn kẽ. Buổi hội thảo đã kết thúc nhưng những kiến thức mà hội thảo đem đến sẽ đọng lại và giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên sau khi đã tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm.

Rất cảm ơn đơn vị CSC đã đem đến những kiến thức về cách viết CV đến các bạn sinh viên.

Hình ảnh: Nguồn N.I.M photo club.