Trăng ơi - Thạnh Phú - Bến Tre

[10-11/09/2016][TRĂNG ƠI] THẠNH PHÚ - BẾN TRE

Cho một mùa yêu thương <3
[NGÀY 10/09/2016]
- 25 TNV tập trung tại trường lúc 4h sáng, làm lễ trao khăn, thẻ và bắt đầu một mùa tình nguyện.
- Sau 5 tiếng di chuyển, các bạn đã đến thắp hương tưởng niệm ở Nghĩa trang liệt sĩ Hồ Cỏ
- Đến địa điểm ở, các bạn tiến hành dọn dẹp và nấu bữa trưa đầu tiên.

** Ngày Hội Trăng Ơi
- Trò chơi cho các em nhỏ bắt đầu lúc 15h30, đến tầm 17h thì kết thúc. Rất nhiều phần quà đã được trao đi, cũng rất nhiều những nụ cười nhận lại. Mồ hôi không ngừng rơi trên trán các TNV, nhưng chẳng là gì cả khi trên môi họ luôn thường trực nụ cười hạnh phúc vì mang được niềm vui đến cho trẻ em điểm trường Đại Thôn.
- 17h30, chương trình văn nghệ chính thức bắt đầu. Xuyên suốt còn có những phần trả lời câu hỏi của các em nhỏ, nhảy dân vũ của các TNV.
- Tiếp đến phần phát quà cho trẻ em và đêm hội rước đèn lung linh nến và lồng đèn rực rỡ đủ màu sắc.
- Chương trình kết thúc lúc 19h30, các TNV dọn dẹp và di chuyển về điểm ở ăn uống và nghỉ ngơi.

[NGÀY 11/09/2016]
- Đại diện các TNV cùng địa phương đi thăm và tặng quà cho 6 gia đình chính sách ở địa phương.
- Buổi trưa, đội hình bắt đầu dọn dẹp và chia tay địa phương, tiến hành đi thăm di tích lịch sử Bến Thạnh Phong, tham qua biển Cồn Bửng.
- 14h, chiến dịch kết thúc trong nhiều nuối tiếc của mọi người.
CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MỘT MÙA TRUNG THU NHƯ THẾ ẤY!
<3 IT