Ngày hội - Hiến máu tình nguyện

NGÀY HỘI - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hè đang đến cũng là thời gian tình trạng khan hiếm máu lên đến đỉnh điểm. Để đáp ứng nhu cầu về lượng máu, những ngày hội hiến máu ở các trường Đại Học đã diễn ra mọi nơi trên địa bàn TP.HCM nhằm thu lại những đơn vị máu quý giá nhằm đảm bảo cho việc điều trị của các bệnh nhân đang trong tình trạng khó khăn.

Và hoà cùng không khí ấy Đội Hiến Máu Tình Nguyện ĐH Mở TPHCM phối hợp với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học, Hội Sinh viên trường ĐH Mở TPHCM tổ chức Ngày hội hiến máu với mong muốn mang lại thật nhiều những đơn vị máu quý giá kèm theo những tình yêu thương từ các bạn sinh viên trường ĐH Mở TPHCM để giúp các bệnh nhân nhanh chóng được khỏi bệnh và có sức khỏe.

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA:
Ngày hội hiến máu là một sự kiện nhân đạo mang ý nghĩa sâu sắc, được tổ chức 1 năm 2 lần của trường ĐH Mở TP.HCM nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể hiến tặng những đơn vị máu quý giá của mình giúp đỡ cho nhận bệnh nhân đang cần đến nguồn máu để điều trị bệnh. Đồng thời ngày hội còn cổ vũ cho phong trào Hiến Máu Tình Nguyện lan rộng ra cộng đồng.

II. NỘI DUNG SỰ KIỆN:
Khám, tư vấn sức khoẻ và hiến máu.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
Thời gian: 7h00 - 11h00 ngày 07-08 tháng 05 năm 2016
Địa điểm: Sân trường cơ sở Võ Văn Tần

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Các bạn có thể đăng ký qua link:
Hoặc đăng ký trực tiếp vào ngày hội.

------------------------------------------------------------------------------------
Ngày hội Hiến máu tình nguyện ĐH Mở TP.HCM lần 2 năm học 2015 - 2016
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: www.facebook.com/HienMauTinhNguyenDhMoTpHcm
Link Ask:
www.ask.fm/HienMauTinhNguyenOU
Email: HienMauTinhNguyen.OU@gmail.com
Hotline:
0933.383.090 (Ms Yên Nhi)