Chia sẻ của Giáo sư Pháp với giảng viên, sinh viên Khoa CNTT, Trường ĐH Mở TP.HCM

Nguồn tin: Chia sẻ của Giáo sư François Brémond (Đại học Côte d’Azur) với giảng viên, sinh viên Khoa CNTT, Trường ĐH Mở TP.HCM | TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP HCM (ou.edu.vn)

Nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu hợp tác Quốc tế, vào lúc 14g00 ngày 11/10/2022, tại phòng họp 104 cơ sở Hồ Hảo Hớn, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) vinh dự đón tiếp Giáo sư François Brémond đến giảng bài cho Giảng viên, sinh viên Khoa với chủ đề “Activity Recognition for People Monitoring”.

Đón tiếp Giáo sư Brémond, TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã thay mặt Nhà trường trao hoa chào mừng và gửi lời cảm ơn Giáo sư đã dành thời gian đến báo cáo Hội thảo tại Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh.

TS. GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin trao tặng hoa cho Giáo sư François Brémond

Đến tham dự Hội thảo còn còn có TS. Trương Hoàng Vinh – Phó Trưởng Khoa CNTT, TS. Phan Trần Minh Khuê, cùng một số Giảng viên – Chuyên viên và sinh viên Trường. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, năng động và đầy sáng tạo, sinh viên tham dự trao đổi thảo luận sôi nổi trong suốt thời gian diễn ra buổi Hội thảo.

Quang cảnh Chương trình

Giáo sư Brémond đã đem đến buổi Hội thảo những nội dung mới mẻ và hấp dẫn cho Giảng viên và Sinh viên tham dự:

• Đo lường các hành vi của con người một cách khách quan bằng cách nhận biết các hoạt động hàng ngày, cảm xúc, tương tác xã hội, thói quen ăn uống và lối sống của họ;
  • Cải thiện và tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của những người bị rối loạn hành vi.

Sinh viên tự tin trao đổi với diễn giả bằng ngoại ngữ

Thông qua buổi Hội thảo, Giảng viên – sinh viên Khoa có thêm nhiều ý tưởng và kinh nghiệm trong Nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động dạy – học tại Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh nói chung.