Liên chi Hội Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công Đại hội IX nhiệm kỳ 2023 - 2025

:: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NHIỆM KỲ 2023 - 2025 ::
Vừa qua vào ngày 12/03/2023, tại Hội trường 602, 97 Võ Văn Tần, Quận 3, Trường Đại học Mở TP.HCM đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Công nghệ thông tin lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 với sự tham gia của các đại biểu khách mời cùng các đại diện Liên chi Hội Khoa bạn, các anh chị nguyên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2023 và đại biểu, đại diện cho các Hội viên đến từ các chi Hội của khoa Công nghệ Thông tin.
Đại hội đã được lắng nghe các phần nội dung của Văn kiện Đại hội gồm báo cáo Tổng kết, báo cáo kiểm điểm, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cũng như nghị quyết đại hội.
Đồng thời Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2023 - 2025.
Mong rằng với nhiệm kỳ 2023 - 2025 sẽ là một nhiệm kỳ rực rỡ của Liên chi Hội khoa Công Nghệ Thông Tin. Đồng thời chúc sức khỏe các đồng chí ban chấp hành nhiệm kỳ mới thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn giữ được lòng nhiệt huyết để đưa Liên chi Hội khoa ngày càng phát triển bền vững hơn.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các anh chị nguyên ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2023 vì những đóng góp to lớn của anh chị trên con đường phát triển Liên chi Hội khoa. Hy vọng trong tương lai anh chị vẫn tiếp tục đồng hành và quan tâm đến Liên chi Hội khoa Công nghệ Thông tin.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà