Công ty Mắt Bão tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Với việc mở rộng quy mô hoạt động, DigiPower đang xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi đến với DigiPower. Vì thế chúng tôi cần Nhân viên kinh doanh để thực hiện các công việc sau:

• Tìm kiếm các thông tin về khách hàng và sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của công ty như Web Hosting, Tên miền, Server...
  • Hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng và tiến hành thủ tục ký kết hợp đồng đăng ký và nhận thanh toán với khách hàng.

Yêu Cầu:

• Nam / Nữ
  • Địa điểm làm việc:  TP.Hồ Chí Minh.
  • Trình độ: Trung cấp trở lên, sinh viên ĐH năm cuối
  • Nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt và nói chuyện thuyết phục.
  • Có hoài bão trở thành nhân viên kinh doanh hiệu quả và thu nhập cao, có trách nhiệm
  • Cẩn thận và chịu được áp lực công việc cao
  • Am hiểu về lĩnh vực CNTT, đặc biệt là Web Hosting/Web Development là một lợi thế
  • Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo.
  • Có xe máy đi lại.
  • Hiểu rõ các chỉ thị liên quan đến công việc và các kế hoạch làm việc của nhóm hoặc bộ phận
  • Có thể nắm bắt, cập nhật thông tin liên quan đến công việc nhanh và hiệu quả
  • Khả năng giải quyết công việc nhanh chóng chính xác hoặc trong thời hạn được quy định.
  • Có khả năng thuyết phục các thành viên trong nhóm/ bộ phận và khách hàng.

Quyền lợi của ứng viên:

• Mức lương thoả thuận + Hoa hồng cao, có định mức và thưởng theo nhiều cấp độ cao dần.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh, được
  • Làm việc giờ hành chính. Được huấn luyện, đào tạo về qui trình làm việc, kỹ năng mềm phù hợp với tính chất công việc.
  • Khả năng thăng tiến cao, hoàn toàn có thể trở thành quản lý Team ngay khi còn trong thời gian thử việc. Chỉ cần bộc lộ được năng lực và sự tự tin.
  • Đầy đủ hợp đồng lao động, bảo hiểm và phụ cấp theo quy định Nhà nước.

Yêu cầu hồ sơ:

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận trong vòng 06 tháng
  • Bản sao các bằng cấp liên quan;
  • Ảnh 4x6 cm (02 ảnh) mới nhất.

Hồ sơ gửi về địa chỉ:

• HCM : U9 Bạch Mã - Phường 15, Quận 10 - Tel: 08.6.2638899 - Mobile: 0985353979 ( Mr Nguyên) hoặc Email: job@digipower.vn