Chương Trình Tuyển Dụng "Vườn Ươm Tài Năng" - Fresher Training Program - CSC Vietnam

Công ty CSC Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Vườn Ươm Tài Năng (Fresher Training Program) cho công nghệ Java và Front End vào ngày 27 tháng 02 năm 2017. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 04 tuần làm việc liên tục và các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tại công ty CSC Việt nam trong giờ hành chánh. Sau khi đào tạo, các bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại CSC Việt Nam.

Đối tượng của chương trình là các bạn:

- Sinh viên năm cuối chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp trong ngành CNTT hoặc đã tốt nghiệp nhưng đi làm dưới 06 tháng;
- Có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tốt;

- Có kiến thức tổng quát về ngôn ngữ lập trình như yêu cầu;
- Tham gia liên tục trong vòng 0tuần đào tạo;
- Cam kết làm việc với CSC Việt nam ít nhất 24 tháng kể từ ngày được tuyển dụng chính thức;

Lưu ý:
- Các bạn sinh viên có thể nộp đơn tham gia trực tiếp đến địa chỉ email này (qle9@csc.com)
- Các bạn sinh viên nên ghi rõ tên chương trình đào tạo khi nộp đơn (Testing và Front End Fresher Training Program)