Công ty JV-IT tuyển dụng

Address: 108 Tran Minh Quyen, Ward 11, Dist. 10, Ho Chi Minh City, Viet nam
Website: www.jv-it.com.vn

TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM 2017

Công ty CP JV-IT đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đang rất cần sự tham gia của những ứng viên có năng lực và tiềm năng để xây dựng JV-IT thành một trong những công ty chuyên sản xuất và gia công phần mềm hàng đầu thế giới. Các bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào các dự án lớn công nghệ cao đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Malaysia, Philippin... Chúng tôi đã bắt đầu chương trình “JV-IT On Job Training Program - Leaders from the future” tuyển thực tập cho năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, năng động tại công ty.

Chương trình “JV-IT On Job Training Program - Leaders from the future” tại JV-IT giúp cho các bạn sinh viên được tiếp xúc, làm việc với công việc thực tế, chuyên nghiệp. Đến với JV-IT các bạn sẽ được các anh chị nhân viên có trình độ kỹ thuật và kỹ năng cao dày dặn kinh nghiệm trong công ty hướng dẫn nhiệt tình và truyền đạt những kinh nghiệm triển khai dự án cho các khách hàng quốc tế. Ngoài ra, các bạn thực tập sinh xuất sắc còn có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau khi kỳ thực tập kết thúc.

Chương trình đang tuyển thực tập sinh đợt tháng 04/2017 cho các vị trí sau:

Vị trí 1: THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH IOS

Vị trí 2: THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH Android

Mô tả công việc :

Được tham gia vào các chương trình đào tạo bên dưới (trong vòng 2~3 tháng):

• Tham gia vào khóa học lập trình iOS/Android nâng cao, chuyên về bản đồ Map.
  • Tham gia vào khóa đào tạo về làm basic design, detail design trong quá trình phát triển dự án.
  • Được đào tạo về cách làm việc, quy trình phần mềm của người Nhật.
  • Được đào tạo kỹ năng kiểm thử phần mềm.

Yêu cầu:

• Có kinh nghiệm lập trình iOS hoặc Android
  • Sinh viên năm cuối, hoặc đang học tập và sắp tốt nghiệp tại các trường chuyên ngành IT, có thể làm fulltime.
  • Yêu thích lập trình, có tư duy logic.
  • Sẵn sàng học hỏi và có khả năng học hỏi nhanh các công nghệ, ngôn ngữ lập trình mới.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sử dụng tiếng Anh, Nhật.
  • Được đào tạo chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình, các công nghệ mới nhất.
  • Được đào tạo theo mô hình Agile/ Scrum, về quy trình làm việc tại một công ty Nhật Bản.
  • Được tham gia dự án thật với các khách hàng nước ngoài.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ của công ty (bóng đá, dã ngoại, du lịch …)
  • Sau khi các bạn vượt qua được khóa đào tạo thì các bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức và  được hưởng quyền lợi như nhân viên chính thức của JV-IT.
  • Các bạn sẽ nhận được chi phí hỗ trợ thực tập đầy đủ.

Số lượng tuyển: 10 Sinh viên
Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày nhận thông báo đến hết ngày 15/06/2017.
Hồ sơ bao gồm: CV ứng tuyển.
Hồ sơ vui lòng nén lại đính kèm gửi qua email thuctap@jv-it.com.vn
Thời hạn chót: 15/06/2017.
Bộ phận tuyển dụng của JV-IT sẽ tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển theo tiêu chí của JV-IT. Hồ sơ nào trúng tuyển chúng tôi sẽ chủ động liên hệ qua điện thoại và email của ứng viên sớm nhất khi có kết quả tuyển dụng.
Chúng tôi tự tin rằng JV-IT là sự lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển nghề nghiệp của chính bản thân bạn trong tương lai.