Thực Tập Sinh Lập Trình - Có Lương - AGENCY SPRING VIỆT NAM

Vị trí: Thực tập sinh lập trình viên

1. Mô tả công việc

• Tham gia các buổi hướng dẫn nội bộ về kỹ thuật liên quan đến quy trình thực hiện dịch vụ công nghệ, quản lý chất lượng và yêu cầu của dự án.
  • Tham gia vào quá trình thực hiện dự án theo sự phân công của Chuyên viên lập trình/Quản lý dự án.
  • Đảm bảo việc hoàn tất phần việc được giao với chất lượng cao thông qua giai đoạn kiểm thử và đúng thời hạn.
  • Chia sẻ tình hình công việc với giám sát/ quản lý, học hỏi và áp dụng các kỹ thuật hay trong công việc.
  • Chủ động tìm kiếm giải pháp liên quan đến phần việc được giao.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của giám sát/ quản lý.

2. Yêu cầu về kỹ năng

• Là sinh viên năm cuối của khoa công nghệ thông tin/ khoa học máy tính hoặc các khoa có liên quan.
  • Có kiến thức lập trình cơ bản một trong các ngôn ngữ sau: .NET , Java, PHP .
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh (tương đương TOEIC 600).
  • Đam mê lập trình vì sự đổi mới, có trách nhiệm với công việc, chủ động trong việc học hỏi điều mới, cam kết đảm bảo chất lượng và thời hạn đưa ra,
  • Có tinh thần làm việc đồng đội và chủ động.

Yêu cầu hồ sơ

• Giấy giới thiệu có xác nhận của trường. Liên hệ qua: hr-vn@agency- spring.vn
  • Các giấy tờ liên quan (CMND, Sổ Hộ Khẩu, Thẻ Sinh Viên, Hình thẻ)