Danh sách trình hội đồng xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2017-2018

Danh sách trình hội đồng xét học bổng khuyến khích học tập
Học kỳ 1 Năm học 2017-2018

Đây là danh sách sau khi phân bổ hết học bổng cho từng khóa để trình hội đồng xét duyệt. Khi trình hội đồng, nếu không có gì thay đổi thì đây là danh sách các bạn sẽ được nhận học bổng khuyến khích học tập HK1 năm học 2017-2018.

Do đó, để thuận tiện cho việc thanh toán tiền học bổng được nhanh chóng, các bạn có tên trong danh sách này nhanh chóng cung cấp thông tin cá nhân để nhận học bổng. Hạn chót nhận thông tin ngày 31/05/2018. Sau hạn này, Khoa sẽ tiến hành thanh toán tiền học bổng, những trường hợp nào không cung cấp thông tin, sẽ không được thanh toán tiền học bổng và Khoa sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào.

Danh sách trình hội đồng xét học bổng

Link cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: https://goo.gl/forms/hhYoDn9HcAGzsG6l1

Một số lưu ý:

• Tài khoản ngân hàng phải là tài khoản của chính người nhận học bổng (nhà trường không chấp nhận tài khoản của cha mẹ, anh em, .... của người nhận học bổng)
  • Nhà trường chỉ chấp nhận thanh toán qua 3 ngân hàng sau: Đông Á, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Nam Á
  • Hiện nhà trường đang tiến hành làm thẻ ngân hàng Nam Á miễn phí, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ qua địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4 quận 3.