THÔNG BÁO: HỌC BỔNG TÀI NĂNG VÀ HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP TỪ CÔNG TY KMS

• HỌC BỔNG TÀI NĂNG VÀ HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP TỪ CÔNG TY KMS

Nhằm phát động phong trào hiếu học đến với các bạn sinh viên, công ty KMS sẽ trao học bổng đến sinh viên trường ĐH Mở với thông tin như sau:

A.   HỌC BỔNG TÀI NĂNG

1.    Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 3,000,000đ/suấtcơ hội việc làm tại KMS Technology

2.    Đối tượng:

a.    SV năm 3 trở lên khối ngành CNTT, Hệ thống Thông tin Quản lý, Kiểm thử Phần mềm.

b.    Điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên; có khả năng đọc viết tiếng Anh tốt.

3.    Tổng số suất học bổng (dự kiến): 2

B.   HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

1.    Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 4,000,000đ/suấtcơ hội việc làm tại KMS Technology

2.    Đối tượng:

a.    SV khối ngành CNTT, Hệ thống Thông tin Quản lý, Kiểm thử Phần mềm.

b.    Có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên

3.    Tổng số suất học bổng (dự kiến): 3

Lưu ý: Sinh viên chỉ được chọn 1 trong 2 học bổng để ứng tuyển

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM

1.    Hồ sơ bao gồm: Thư nguyện vọng (motivation letter), sơ yếu lịch lý (CV) và bảng điểm.

2.    Thời gian, địa điểm (kênh) nộp hồ sơ: career@kms-technology.com với tiêu đề như sau:

A.  HỌC BỔNG TÀI NĂNG:  Ứng tuyển học bổng tài năng KMS năm 2018-2019

B.  HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT: Ứng tuyển học bổng vượt khó học tốt KMS năm 2018-2019

3.    Hồ sơ gửi về chậm nhất là ngày 07 tháng 10 năm 2018. (gia hạn thêm 1 tuần)

4.    Dự kiến phỏng vấn từ ngày 08 đến ngày 19 tháng 10 năm 2018. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được pthông báo sau đến các sinh viên được chọn phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo trong vòng 01 - 02 tuần kể từ ngày phỏng vấn.

5.    Người liên hệ khi cần: Chị Phan Thanh Trúc – Senior Brand Executive, công ty KMS Technology – 0909 810 182 – trucphan@kms-technology.com