THÔNG BÁO: TỔ CHỨC CUỘC THI MAKERTHON LẦN 2 NĂM 2018 CHỦ ĐỀ: ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG

Makerthon là cuộc thi sáng tạo sản phẩm công nghệ dành cho học sinh, sinh viên do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh  tổ chức.
Các đội tham gia dự thi sẽ lập trình liên tục trong 48 giờ để hoàn thiện sản phẩm.
Đây là cuộc thi nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đồng thời hỗ trợ phát triển, ươm tạo và hình thành các doanh nghiệp công nghệ trong tương lai.
✨✨. Chủ đề

Sản phẩm dự thi là những ứng dụng chạy trên thiết bị di động dùng hệ điều hành Android, iOS; sản phẩm tích hợp bo mạch, linh kiện điện tử viễn thông, website thông tin, tuyên truyền,...
Các ấn phẩm dự thi là những sáng tạo độc đáo, thiết thực nhằm giải quyết các bài toán trong thực tế, hướng tới ứng dụng trong lĩnh vực " Giao thông".
✨✨✨ Đối tượng dự thi

Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên lãnh thổ Việt Nam.
Trường hợp đối tượng dự thi ở các tỉnh thành khác nếu được chọn vào vòng chung kết phải tự chuẩn bị kinh phí di chuyển đến thành phố Hồ Chi Minh, Ban tổ chức chỉ hỗ trợ kinh phí ăn, nghỉ theo chương trình của cuộc thi.
✨✨✨✨. Cơ cấu giải thưởng

01 Giải vô địch trị giá 20.000.000đ + Bằng khen của thành Đoàn
Dựa vào chất lượng của sản phẩm và kết quả của Hội đồng, Ban tổ chức sẽ xét tặng các phần quà cho các sản phẩm triển vọng. Ngoài ra các doanh nghiệp có thể đầu tư trực tiếp cho các nhóm có ý tưởng hay và đột phá.
Tất cả các đội tham dự vòng Chung kết đều được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Các báo đã đưa tin cho Makerthon 2017

Hình thức thi:

Đăng ký dự thi tại : https://goo.gl/forms/cOuncTap37LXtWQe2

- Hạn chót đăng ký: 11/11/2018

- Chủ đề cuộc thi năm 2018: tạo ra các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực Giao thông.

* Thời gian thi: từ 13 giờ ngày 16/11/2018 đến 16 giờ ngày 18/11/2018
* Địa điểm thi: Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh)
* Thí sinh ăn, ngủ tại địa điểm thi trong suốt thời gian thi.

* BTC sẽ chuẩn bị các nội dung sinh hoạt chính như các bữa ăn chính, nước uống, khu vực vệ sinh. Các thí sinh không đóng bất kỳ loại phí nào.

xem chi tiết nội dung tại đây