THÔNG BÁO: TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH ABAP TẠI FPT INFORMATION SYSTEM THÁNG 11 NĂM 2018

Thực tập Lập trình ABAP

ABAP là viết tắt của "Advanced Business Application Programming" – "Lập trình Ứng dụng Nghiệp vụ Chuyên sâu". Đây là ngôn ngữ lập trình được tập đoàn SAP thiết kế để giúp các lập trình viên có thể xây dựng các ứng dụng nghiệp vụ trên nền phần mềm của SAP. ABAP ra đời để giải quyết nhu cầu xây dựng ứng dụng tùy biến nhằm tận dụng các dữ liệu thu thập được từ các phần mềm tài chính rất phổ biến của SAP.

• Được đào tạo lập trình chuyên sâu trên sản phẩm;
  • Rèn luyện thêm kỹ năng lập trình, tư duy lập trình;
  • Tham gia coding báo cáo, chức năng của các dự án thực tế đang triển khai;
  • Lập trình và unit test, fix issue sau khi được review code;
  • Làm việc với team nghiệp vụ để nắm yêu cầu và nghiệp vụ sản phẩm, fix lỗi sau khi test.

Quyền lợi

• Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án phần mềm lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Chính phủ, Y tế 4.0, SmartCity, Doanh nghiệp, Ngân hàng;
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động;
  • Được trả lương tùy theo năng lực trong quá trình học việc/thực tập;
  • Cơ hội trở thành Nhân viên sau khi kết thúc giai đoạn học việc ít nhất 03 tháng và được QLTT đánh giá tốt
  • Nâng cao năng lực, kỹ năng, tư duy lập trình;
  • Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.

Yêu cầu công việc

• Đang học năm cuối Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Đại học/Cao đẳng chuyên ngành CNTT hoặc tương đương;
  • Có kiến thức về một trong các ngôn ngữ lập trình như: .Net, Java;
  • Có kiến thức CSDL, và có khả năng sử dụng truy vấn SQL ở một trong những CSDL như: SQL Server, Oracle, …;
  • Anh văn: đọc hiểu tốt tài liệu chuyên ngành;
  • Có thể làm việc chính thức sau thời gian đào tạo.

• Phòng Nhân sự
  • Tòa nhà Tân Thuận 3, Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7