THÔNG BÁO: XÉT KHEN THƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NĂM HỌC 2017-2018

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT KHEN THƯỞNG NGOẠI KHÓA NĂM HỌC 2017-2018 NHƯ SAU:

1. Thời gian tính xét các thành tích hoạt động ngoại khóa năm học 2017 – 2018: 3 học kỳ đối với SV hệ Cao đẳng, Đại học. (HK1, HK2, HK3 năm học 2017 – 2018)

2. Hồ sơ xét Học bổng:

• Bảng kê khai thành tích. (mẫu 1)
  • Bảng điểm năm học 2017 – 2018 (HK1, HK2, HK3).
  • Các minh chứng về hoạt động ngoại khóa trong năm học 2017 – 2018. Cụ thể như sau:
  • Loại Xuất sắc: Đạt 01 (một) trong 3 tiêu chí sau:
  • Được tặng Bằng khen cấp Trung Ương (như: Chính phủ, các Bộ ngành, Trung Ương Đoàn TNCS HCM, Trung Ương Hội Sinh viên,.. ) hoặc Bằng khen của UBND Tỉnh, Thành phố về việc:
    • Đạt thành tích trong hoạt động và công tác Đoàn – Hội.
    • Tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh.
    • Đạt thành tích trong các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, văn nghệ, TDTT, nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật,…
  • Được tặng Giấy khen cấp Tỉnh, Thành phố (như: các Sở, ban, ngành; Đoàn, Hội,… ), cộng thêm 1 tiêu chí được liệt kê trong tiêu chuẩn loại Tích cực.
  • Là thành viên trong đội tuyển văn hóa văn nghệ, TDTT cấp trường. (có xác nhận của đơn vị phụ trách đội tuyển).
  • Loại Tích cực: Đạt 02 (hai) trong 6 tiêu chí sau:
  • Được tặng Giấy khen của Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường hoặc Giấy khen cấp quận, huyện.
  • Tham gia các cuộc thi học thuật và phong trào ngoại khóa do cấp Trường, cấp Khoa tổ chức (có Giấy khen hoặc Giấy chứng nhận đạt giải).
  • Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cấp Trường như Hội diễn văn nghệ cấp trường, Hội thao cấp Trường (có Giấy khen hoặc có Giấy xác nhận của đơn vị tổ chức).
  • Là thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ cấp Trường, cấp Khoa có tổ chức sinh hoạt hoặc hoạt động trong năm học (có Giấy xác nhận của đơn vị phụ trách).
  • Là thành viên tích cực trong Ban tổ chức các hoạt động ngoại khóa do Khoa, Trường chủ trì tổ chức (có Giấy xác nhận của đơn vị phụ trách).
  • Là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường, Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, Bí thư Đoàn Khoa, Phó Bí thư Đoàn Khoa, Liên Chi hội trưởng Khoa, Liên Chi hội phó Khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường hoặc lãnh đạo Khoa).

3. Cách thức và tiến độ thực hiện:

• Sinh viên nộp hồ sơ xét khen thưởng ngoại khóa tại phòng Công tác sinh viên – Phòng 215 – CS. 97 Võ Văn Tần gặp cô Huỳnh Phượng Hy. Hạn chót nộp hồ sơ: Trước 16h ngày 01/03/2019.