SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HỒ CHÍ MINH (OU) BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ QUỐC TẾ TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Hội nghị quốc tế về Thông tin & Viễn thông lần thứ 26 (ICT-2019) được tổ chức bởi Middlesex University, Vương quốc Anh đã diễn ra tại Hà Nội từ ngày 08/04/2019 đến ngày 10/04/2019. Hội nghị ICT-2019 có sự tham gia của các báo cáo viên đến từ 42 quốc gia khác nhau với tỷ lệ chấp nhận bài là 50%. Kỷ yếu của hội nghị này được chỉ mục trong hệ thống Web of Science (CPCI) và Scopus.

Trường Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh (OU) có hai sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin tham gia báo cáo tại phiên “Xử lý hình ảnh” là bạn Nguyễn Văn Tiến với chủ đề: “Kinship Verification based on Local Binary Pattern features coding in different color space” và bạn Tạ Minh Nhật Hưng  có chủ đề “Feature fusion by using LBP, HOG, GIST descriptors and Canonical Correlation Analysis for face recognition”. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên nâng tầm kiến thức chuyên ngành từ những học hỏi và trải nghiệm các kiến thức mới thông qua trao đổi, lắng nghe những công trình nghiên cứu, phân tích, đánh giá khoa học về các xu hướng công nghệ mới tiếp theo.

H_2

ICT_T3Nguồn: OU news