THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH DEVELOPER CIRCLE VIETNAM INNOVATION CHALLENGE

THÔNG BÁO

Hiện tại, Facebook đang phối hợp với CoderSchool tổ chức chương trình đào tạo 800 sinh viên Việt Nam (300 ở HCM, 300 ở Hà nội và 200 ở Đà nẵng) vềMobile Development (in React Native); Data Science (Machine Learning focus) và Product Management. Facebook sẽ tài trợ 100% học phí cho 800 sinh viên tham gia, mục đích giúp các bạn sinh viên Việt Nam tài năng sẽ được tiếp cận những công nghệ mới nhất với kiến thức chuyên ngành thực tế đến từ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT.

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên xuất sắc không những có cơ hội giành được các giải thưởng danh giá từ Facebook và các nhà tài trợ, mà còn có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu Việt nam như: Sendo, Momo, Ticketbox, Fossil Group; Chotot, Foody.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn Sinh viên có thể xem tham khảo tại đây

Sinh viên sẽ học trong 10 tuần tại CoderSchool - Q.4 HCM, sau đó ghép nhóm 3 người và thi đấu ở vòng cuối, nhằm giải quyết một thực trạng vấn đề nào đó nổi bật của doanh nghiệp/ xã hội thông qua ứng dụng công nghệ, mobile app, phân tích dữ liệu.

Các bạn Sinh viên có quan tâm đăng ký tại:

VĂN PHÒNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN