THÔNG BÁO: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2021

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP-HCM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021

Mã trường: MBS

1. Phương thức xét tuyển:  Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện 06 phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của Bộ GDĐT.

Phương thức 2: Theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.

Phương thức 3: Theo kết quả học tập 3 năm THPT (học bạ).

+ Từ 20 điểm trở lên.

Phương thức 4: Ưu tiên xét tuyển Học sinh giỏi 3 năm THPT.

Phương thức 5: Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh có:

+ Dựa trên bài thi tú tài quốc tế (IB) tổng điểm 26 điểm trở lên.

+ Chứng chỉ quốc tế A-level của trung tâm khảo thí ĐH Cambrige (Anh) theo điểm 3 môn thi (trở lên) đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ C trở lên.

+ Kết quả kỳ thi SAT đạt từ 1100/1600.

Phương thức 6: Ưu tiên xét tuyển thẳng học bạ có CC ngoại ngữ, đủ điều kiện xét tuyển theo Phương thức 3 và đạt điểm IELTS (hoặc các chứng chỉ khác quy đổi tương đương):

+ Các ngành Ngôn ngữ: IELTS 6.0.

+ Các ngành còn lại: IELTS 5.5.

2. Các ngành tuyển sinh:

Ngành học

Mã đăng      ký xét         tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

1. Hệ thống thông tin quản lý

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Hóa, Anh

2. Khoa học máy tính (*)

Chuyên ngành: Mạng máy tính; Cơ sở dữ liệu, Đồ họa máy tính.

3. Công nghệ thông tin (*)

4. Khoa học máy tính (Chất lượng cao) (*)

Ghi chú: (*) Môn Toán hệ số 2

3. Học phí: (dự kiến) Đại học chương trình đại trà: 18,5 - 23.0 triệu đồng/năm học. Chương trình đào tạo chất lượng cao: 36.0 - 37.5 triệu đồng/năm học.

4. Chính sách khuyến kích tài năng:

Chương trình tăng cường tiếng Nhật:  Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Du lịch, Công tác xã hội, CNKT công trình xây dựng, Khoa học máy tính CLC, CNKT công trình xây dựng CLC.

5. Học bổng tuyển sinh: 20 tỷ đồng

+ 50 suất học bổng toàn phần suốt 4 năm học dành cho Tân SV là học sinh Giỏi các trường THPT chuyên và năng khiếu được xét tuyển thẳng vào Trường.

+ 50 suất học bổng toàn phần 1 năm học dành cho Tân SV là học sinh được xét tuyển thẳng vào Trường.

+ Thủ khoa Tuyển sinh toàn trường  nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 200% học phí.

+ Á khoa Tuyển sinh toàn trường nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 180% học phí.

+ 37 suất học bổng Thủ khoa ngành Tân SV có điểm cao nhất mỗi ngành nhận học bổng toàn phần suốt 4 năm học, riêng năm nhất được nhận 150% học phí.

+ 50 suất học bổng dành cho Tân SV đến từ các đơn vị hợp tác với mức học bổng 100% học phí học kỳ 1 năm nhất.

+ 400 suất học bổng Khuyến kích học tập học kỳ 1 năm nhất với mức học bổng 100% học phí (200 suất), 70% học phí (100 suất) và 50% học phí (100 suất).

+ 70 suất học bổng Khuyến khích nâng cao năng lực tiếng Nhật dành cho sinh viên các ngành Du lịch, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin Quản lý, xây dựng đủ tiêu chuẩn do Hội đồng xét, cấp học bổng xét chọn.

+ Học bổng Khuyến khích nâng cao năng lực tiếng Anh  dành cho sinh viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế; trình độ IELTS 6.5 trở lên mỗi sinh viên được nhận từ 2.000.000 đến 20.000.000 đồng tùy theo trình độ tương ứng

+ Một số loại học bổng khác:

• Học bổng trao đổi SV tham gia học tập ở nước ngoài;
  • Học bổng Tài năng dành cho các SV đạt giải cao của các cuộc thi học thuật, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao từ cấp tỉnh thành trở lên;
  • Học bổng vượt khó học tập dành cho SV có gia đình khó khăn học tập tốt;
  • Học bổng tiếp sức đến trường dành cho SV có khó khăn đột xuất (tai nạn, thiên tai lũ lụt…);
  • Học bổng sinh viên 5 tốt;
  • Học bổng thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Hoặc tham khảo chi tiết tại đây  http://tuyensinh.ou.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2021

VĂN PHÒNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Lầu 6, phòng 604, số 35 - 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3838.6603 - Website: www.it.ou.edu.vn - Email: fcs@ou.edu.vn